chúng tôi làm gì?

GIAMIN Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm:

Dịch vụ Môi giới

Chuyên gia môi giới của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mức giá chiến lược với bảo đảm về tiếp thị và tư vấn, bán lẻ, đất công nghiệp, đất trống, giao dịch hoặc đầu tư bất động sản trong khoảng thời gian hợp lý nhất có thể.

Đại diện Bên thuê

Vơi tư cách là đại diện bên thuê, chúng tôi có thể giúp bạn thương lượng hợp đồng thuê bất động sản tốt nhất cho nhu cầu hiện tại và tương lai.

Chúng tôi có đầy đủ những kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường để giúp bạn tìm thấy những điểm có lợi trong quyền, điều khoản và điều kiện thuê cho dù đó là bất động sản trong hay ngoài nước.

Quản lý Bất động sản
Dịch vụ quản lý bất động sản ưu việt của chúng tôi được thiết kế hướng tới chi phí hiệu quả và tránh những rắc rối, phiền nhiễu cho chủ tài sản - chúng tôi sẽ để ý tới mọi chi tiết cho bạn.

Đầu tư Kinh doanh
Những chuyên gia về đầu tư của GIAMIN Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn trong việc mua hoặc bán bất động sản, cho dù là mua đơn lẻ hay bán nhiều tòa nhà hoặc dự án lớn.

GIAMIN Việt Nam và các nhà môi giới của chúng tôi hiểu rõ ý nghĩa của “mua rẻ, bán đắt”

Nghiên cứu Thị trường
Trong những năm qua, GIAMIN Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường cho ngành công nghiệp bất động sản.

Dịch vụ thu thập và phân tích dữ liệu về thị trường đã góp một phần quan trọng trong thành công của GIAMIN Việt Nam, cho phép khách hàng của chúng tôi đưa ra những quyết định chính xác, am hiểu về tài sản, đầu tư và chiến lược.

Định giá Tài sản
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thẩm định bất động sản tốt nhất cho các công ty, tổ chức và cá nhân. Những nỗ lực, hệ thống và dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn những đánh giá có chất lượng cao trong khi luôn luôn đáp ứng thời hạn IRS.

Nhân viên của chúng tôi đều là những chuyên gia thẩm định và nghiên cứu viên được cấp phép hành nghề và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Tiếp thị Dự án
Chúng tôi là nhà cung cấp nhiệt huyết với các chương trình tiếp thị và bán hàng được tạo ra hướng tới sự phát triển của khách hàng.

Chúng tôi mang đến kiến thức chuyên sâu về chuyển nhượng bất động sản, đặc biệt là bất động sản mới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng tầm nhìn chiến lược, các đối tác tin cậy, GIAMIN Việt Nam cung cấp một dịch vụ mang tính thực tiễn cao.

Từ kế hoạch đơn giản đến thiết kế tiện nghi, từ tiếp thị đến chiến lược giá cả, chúng tôi có kiến thức và tầm nhìn chiến lược để giúp các nhà phát triển xây dựng sản phẩm tốt nhất có thể cho thị trường. Chúng tôi tăng thêm giá trị hữu hình và cho phép việc bán bất động sản nhiều và nhanh hơn.

bd
 © GIAMIN Vietnam Ltd. All rights reserved.